Sự phản đối của CĐV M.U với HLV Van Gaal đang tăng dần

Theo tờ The Sun, phòng thay đồ của Man Utd đã không còn yên ả sau thất bại trước Bournemouth…

Cuối tuần qua, M.U đã hứng chịu thất bại trước Bournemouth. Cú ngã ấy đã đẩy những nỗi thất vọng ở Old Trafford lên tới đỉnh điểm.


Theo tờ The Sun, hai ngôi sao của Quỷ đỏ đã không ngần ngại “bật lại” HLV Van Gaal trong phòng thay đồ ngay sau trận đấu với Bournemouth.

Đây không phải là lần đầu tiên, chuyện “nổi loạn” ở M.U xuất hiện trên mặt báo. Còn nhớ, hồi tháng trước, phóng viên Jason Burt của tờ Telegraph đã tiết lộ trong chương trình BBC Live 5 rằng có một cầu thủ M.U thổ lộ với ông về việc chỉ phát huy được 50% khả năng vì lối của HLV Van Gaal.

Cầu thủ này còn cho rằng đó là sự bất công với anh ta cũng như những CĐV.

Sau trận Bournemouth, các thành viên của M.U đều cố gắng “tránh mặt” với nhóm CĐV đã theo chân đội nhà tới Bournemouth, vì không muốn đối diện với sự tức giận của người hâm mộ.

Lúc này, sự phản đối của CĐV M.U với HLV Van Gaal đã tăng gấp bội. Không hẳn vì kết quả thi đấu tồi tệ của CLB (vừa bị loại khỏi Champions League) mà còn bởi lối chơi “nhàm chán” của chiến lược gia người Hà Lan.

Trong mỗi trận đấu ở Old Trafford, những CĐV Quỷ đỏ đều hét vang: “Tấn công, tấn công, tấn công” để thúc giục thày trò Van Gaal thi đấu cống hiến hơn.

Choi79.com tổng hợp link vao bong88.com, ibet888, fun88
Le thi kim Lien, xoc dia, vao m88, keo nha cai, 7m, vaobong, asianbookie, xemthethao

Blog Archive