HLV Van Gaal tức giận vì thông tin đại chúng

HLV Van Gaal tỏ ra vô cùng tức giận khi thông tin về việc ông sắp bị Man Utd sa thải tràn ngập trên khắp các mặt báo nước Anh.
Man Utd hiện đang trải qua chuỗi 6 liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng. Chính bởi vậy mà HLV người Hà Lan chịu áp lực nặng nề.


Những áp lực không chỉ đến từ phía các cầu thủ hay người hâm mộ mà còn đến từ các phương tiện truyền thông vốn rất hay soi mói của xứ sở sương mù.

Không thế mà trong những ngày qua, câu chuyện về tương lai của HLV Van Gaal đã trở thành đề tài chính cho các tờ báo khai thác. Không ít trong số này khẳng định Man Utd sẽ cho sa thải Van Gaal và bổ nhiệm Jose Mourinho lên thay thế.

Đứng trước những lời đồn thiếu căn cứ vị chiến lược gia người Hà Lan đã rất tức giận. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Stoke City vào cuối tuần này, HLV Van Gaal đã yêu cầu truyền thông Anh phải gửi tới ông lời xin lỗi.

Buổi họp báo càng trở nên căng thẳng khi HLV Van Gaal chỉ trả lời đúng hai câu hỏi từ truyền thông và rời phòng họp sớm hơn thường lệ.

"Có ai trong phòng họp báo này muốn gửi lời xin lỗi tới tôi không? Đó là những gì tôi đang tự hỏi", Van Gaal nói. "Tôi đọc đâu đó rằng mình đã bị sa thải và đồng nghiệp của tôi [Jose Mourinho] đã ở đây rồi".

"Mọi người có biết điều gì đã xảy ra với vợ tôi, các con tôi, với các cháu của tôi, hay với những người bạn của tôi không? Họ đã gọi cho tôi rất nhiều lần. Thực sự là tôi đã chán ngấy việc phải trả lời các câu hỏi từ truyền thông. Hôm nay tôi ở đây chỉ vì những quy định của Premier League".

Trước khi rời đi, vị chiến lược gia 64 tuổi không quên khẳng định ông vẫn đang nhận được sự tín nhiệm của Woodward, Ferguson và David Gill.
Choi79.com tổng hợp link vao bong88.com, ibet888, fun88
Le thi kim Lien, xoc dia, vao m88, keo nha cai, 7m, vaobong, asianbookie, xemthethao

Blog Archive