Đoạt ‘cú ăn ba’ vừa là điều mừng nhưng cũng hết sức lo lắng với Barca

Với nhiều đội bóng, đoạt 'cú ăn ba' là niềm mơ ước, nhưng với Barca lúc này, họ lại có lý do để lo lắng.
Với việc đã lọt vào trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha gặp Sevilla, dẫn đầu BXH La Liga, cùng việc cầm chắc tấm vé vào tứ kết Champions League, Barcelona đang đứng trước cơ hội giành ‘cú ăn ba’ mùa này. 


Mặc dù vậy, nếu viễn cảnh trên xảy ra, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ phải ‘méo mặt’ trước những khoản tiền thưởng. Cụ thể, theo tờ Marca, nếu như đoạt ‘cú ăn ba’, đội bóng xứ Catalan sẽ phải bỏ ra ít nhất 30 triệu euro để thưởng cho BHL cùng các cầu thủ.

Có thể mọi người sẽ nói số tiền trên không thấm vào đâu so với số tiền mà Barca sẽ thu về được. Nhưng theo được biết, số tiền 25 triệu euro mà Barca bỏ ra để thưởng cho ‘cú ăn ba’ mùa trước hiện vẫn chưa đến tay cầu thủ. Tức là nếu thêm cả tiền thưởng cho ‘cú ăn ba’ mùa này thì Barca sẽ phải bỏ ra tới 55 triệu euro.

Đây rõ ràng là một số tiền không hề nhỏ, nhất là trong bối cảnh tình hình tài chính của Barca hiện đang không mấy dư dả. Đừng quên, quỹ lương Barca hiện đang chiếm đến 73% tổng doanh thu của CLB, trong khi gánh nặng nợ nần đã lên hơn 300 triệu euro. 

Dù đang cực kỳ thành công về mặt chuyên môn, song khá bất ngờ là Barca vẫn chưa kiếm được nhà tài trợ quảng cáo ‘khủng’ nào cho mùa giải tới. Trong khi đó, vào khoảng thời gian tới, Barca nhiều khả năng sẽ trói chân một số trụ cột. Bởi vậy quỹ lương sẽ lại ‘phình to’.
Choi79.com tổng hợp link vao bong88.com, ibet888, fun88
Le thi kim Lien, xoc dia, vao m88, keo nha cai, 7m, vaobong, asianbookie, xemthethao

Blog Archive