Zidane có thể sẽ tiếp quản ghế HLV của Rafa Benitiez

Zidane đã chính thức phủ nhận khả năng sẽ tiếp quản ghế HLV của Rafa Benitez.
Trước trận Siêu kinh điển, báo giới Tây Ban Nha đã đề cập tới khả năng Zidane sẽ lên thay thế HLV Rafa Benitez ở Real Madrid. Điều đó càng nóng hơn bao giờ hết sau khi Real thua đậm Barca 0-4 ngay trên sân nhà.


Mặc dù vậy, điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất ở mùa giải này. Trước báo giới, đích thân huyền thoại người Pháp đã lên tiếng từ chối khả năng trở thành HLV của Los Blancos bởi… chưa sẵn sàng.

Zidane cho biết: “Tôi là HLV đội Castilla còn Rafa Benitez là HLV đội 1. Mọi thứ đều tốt nhất ở thời điểm này.

Tôi đang gắn bó với đội Castilla. Vì vậy, nếu tiếp tục ở lại Real Madrid, tôi vẫn sẽ dẫn dắt đội này. Thực tế, vào cuối mùa giải năm ngoái (khi Benitez chưa về), tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu một điều gì đó để làm HLV trưởng của Real Madrid”.

Thực tế, Zidane đã nhận bằng HLV chuyên nghiệp từ tháng 5/2015. Đó có thể coi là bước chuẩn bị cho việc tiếp quản “ghế nóng” của Los Blancos trong tương lai.

Lúc này, BLĐ Real Madrid đang chịu khá nhiều sức ép từ việc tin tưởng HLV Rafa Benitez. Theo tờ Gazzetta dello Sport, ngay sau trận Siêu kinh điển, C.Ronaldo đã gửi tối hậu thư cho những chóp bu của CLB với nội dung: “Chọn tôi hoặc Rafa Benitez”.
Choi79.com tổng hợp link vao bong88.com, ibet888, fun88
Le thi kim Lien, xoc dia, vao m88, keo nha cai, 7m, vaobong, asianbookie, xemthethao

Blog Archive